Tour Vũng Tàu

Giới Thiệu Công Ty Thương Mại Việt Nam Travel

Kính gửi: Quý Khách Hàng Thân Mến!

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Công Ty Thương Mại Việt Nam Travel, xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc Quý Khách Hàng sự nghiệp phát triển và thành công.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ du lịch mà công ty chúng tôi cung cấp.

Mấy năm gần đây, tình trạng giá cả thị trường ngày càng tăng cao và người tiêu dùng đang phải hứng chịu hậu quả: giá cả leo thang không tương xứng với thu nhập, trong khi đó các khoản chi tiêu không thể cắt giảm nên chất lượng cuộc sống đang giảm thiểu một cách đáng lo ngại. Hiểu được nỗi khó khăn này của khách hàng trên cả nước. Công Ty Thương Mại Việt Nam Travel , đã triển khai chương trình dịch vụ du lịch " Du Lịch Thông Minh Trong Thời Bão Giá" giúp đỡ khách hàng có một kỳ nghỉ, một tour du lịch chất lượng, với giá thành thấp nhất. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu "VÌ KHÁCH HÀNG" bằng sự cố gắng nỗ lực và quyết tâm của mình, chúng tôi đã xây dựng thành công một dự án đó là: TOUR DU LỊCH GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG.

Chúng tôi, tất cả những thành viên trong công ty sống và làm việc luôn lấy chữ "TÂM" làm trọng.

Lúc nào cũng xem khách hàng là những thành viên trong đại gia đình của mình, phục vụ thật tình với tất cả tấm lòng, và lương tâm của mình. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý khách.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ TOUR TRỌN GÓI ĐIỂN HÌNH, MỜI QUÝ KHÁCH XEM QUA

 

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

 

THỜI GIAN

 

PHƯƠNG TIỆN

 

GIÁ TOUR (tiêu chuẩn)

 

HÀNH TRÌNH VIẾNG LĂNG ĐẠI TƯỚNG

 

6 NGÀY 5 ĐÊM

 

MÁY BAY + OTO

 

5.550.000, ( 2 SAO)

 

PHÚ QUỐC THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

 

3 NGÀY 3 ĐÊM

 

TÀU + OTO

 

2.550.000. ( 2 SAO)

 

PHÚ QUỐC THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

 

3 NGÀY 2 ĐÊM

 

MÁY BAY

 

3.550.000. ( 2 SAO )

 

CÀ MAU BẠC LIÊU CẦN THƠ

 

3 NGÀY 3 ĐÊM

 

OTO

 

1.690.000. ( 3 SAO )

 

ĐÀ LẠT MỘNG MƠ

 

3 NGÀY 3 ĐÊM

 

OTO

 

1.390.000. ( 2 SAO )

 

NHA TRANG, ĐẢO BÌNH BA, KDL YANG BAY

 

3 NGÀY 3 ĐÊM

 

OTO

 

1.850.000. ( 2 SAO )

PHƯỚC HẢI, LONG HẢI, VŨNG  TÀU,

ĐI BIỂN ĐÁNH CÁ CÙNG NGƯ DÂN

 

2 NGÀY 1 ĐÊM

 

OTO

 

1.100.000. ( 3 SAO )

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY

Tour Đặc Biệt

TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC 3N2D 3SAO

Buổi sáng 06h00: Xe và HD Công Ty Thương Mại Việt Nam Travel , đón quý khách tại điểm hẹn, đưa quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng Đệ Nhất. và khởi hành đi sân bay Tân Sơn Nhất, quý khách làm thủ tục check in đáp chuyến bay đi Phú Quốc. (Bay lúc 09h40)

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI SAPA ĐIỆN BIÊN

Tour du lịch Hà Nội Sapa Điện biên. Xe và HDV Công Ty Thương Mại Việt Nam Travel đưa Quý khách đi tham quan, khám phá Khu du lịch Hàm Rồng với Vườn Lan 1, vườn Lan 2, vườn Lê, vườn Táo Mèo, Vườn hoa Trung Tâm, Hòn Đá Gãy,Cổng Trời, Đầu Rồng, Sân Mây…

TOUR DU LỊCH LONG XUYÊN CHÂU ĐỐC

Đoàn tiếp tục khởi hành đi Long Xuyên. Tham quan khu lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng. Tham quan rừng tràm Trà Sư đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây sông Hậu, chèo xuồng ba lá vào rừng tràm đây cũng chính là nơi sinh sống của nhiều loài động vật

TOUR DU LỊCH VŨNG TÀU NHA TRANG 3N2Đ

Tour du lịch Vũng tàu Nha Trang 3 ngày 2 đêm. Buổi tối, quý khách lên du thuyền Sun Dream từ 17 giờ 30 phút quý khách ăn cơm tối trên du thuyền, và giải trí.

Đối tác - Khách hàng